Lễ công bố Quyết định thành lập Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Vinh và Bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện

Sáng ngày 16/10/2018, lễ công bố quyết định thành lập Bệnh viện trường Đại học Y khoa Vinh và bổ nhiệm Giám đốc bệnh viện đã diễn ra trong bầu không khí tươi vui, náo nhiệt, ngập tràn sắc hoa. Sự kiện này ghi dấu cho những nỗ lực, phấn đấu của tập thể lãnh đạo, CBGV nhà trường trong suốt thời gian trường nâng cấp lên quy mô đào tạo đại học.

Chi tiết...

Thông báo hướng dẫn thanh toán học phí online

Thực hiện chủ trương mới của Nhà trường về cách thức thanh toán học phí hàng năm, phòng TCKT phối hợp phòng HSSV triển khai kế hoạch hướng dẫn thanh toán học phí online như sau:

Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Nhân dịp này, nhà trường trao thưởng cho 14 sinh viên có thành tích xuất sắc, 01 sinh viên nghèo vượt trong năm học 2017-2018; các sinh viên thủ khoa trong kỳ thi tuyển sinh vừa qua. Đặc biệt, năm 2018 trường ĐHYKk Vinh vinh dự và tự hào tặng Giấy khen và quà cho 7 sinh viên thi đậu hệ Bác sỹ Nội trú của trường ĐH Y Hà Nội.

Thông báo lịch coi thi tháng 10.2018

Phòng Khảo thí & Đảm bào chất lượng thông báo lịch coi thi tháng 10.2018 như sau:

Thông báo kết quả thi tuyển sinh Sau đại học năm 2018

Thực hiện quy định của Quy chế đào tạo Chuyên khoa cấp I ban hành kèm theo Quyết định số 1636/2001/QĐ-BYT ngày 25/05/2001 Bộ trưởng Bộ Y tế, Hội đồng tuyển sinh của Trường Đại học Y khoa Vinh thông báo kết quả thi tuyển sinh sau năm 2018 như sau:

Đơn xin phúc khảo điểm thi kết thúc học phần