Tổ chức Hội nghị khoa học “Ứng dụng công nghệ Sinh – Y Sinh trong điều trị Y khoa lâm sàng”

Nội dung của Hội nghị hướng đến các vấn đề liên quan đến ứng dụng công nghệ Sinh – Y Sinh trong điều trị Y khoa lâm sàng. Một số nội dung gợi ý như: Những khám phá khoa học mới, những ứng dụng công nghệ tiên tiến mới nhất kể cả Nano trong các chuyên ngành của kỹ thuật y sinh; Những nghiên cứu về các vật liệu ứng dụng trong y sinh, phân tích mô xương bằng phương pháp sóng siêu âm, sinh học quang tử (Biophotonics),…; Các xu hướng liệu pháp Nano mới với các hợp chất cao phân tử, công nghệ Nano và các hệ dẫn thuốc trong điều trị, sinh lý học con người, các kỹ thuật y học.

Chi tiết...

Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

Sáng ngày 20.11.2018, trường ĐHYK Vinh đã long trọng tổ chức lễ mittinh kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11 với sự có mặt của toàn thể CBGV nhà trường. Đặc biệt, buổi lễ chào đón hơn 100 cựu cán bộ nguyên là lãnh đạo nhà trường, cùng nhiều vị giáo chức đã tham gia giảng dạy tại trường qua các thời kỳ.

Thông báo lịch thi tháng 12.2018

Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng thông báo lịch thi tháng 12.2018 như sau:

Thông báo lịch thi tháng 11.2018

Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng thông báo lịch thi tháng 110.2018 như sau:

THÔNG BÁO HỌC BỔNG ERASMUS PLUS 2019

Trường Đại học Y khoa Vinh Việt Nam và Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Seinajoki Phần Lan tìm kiếm ứng viên cho học bổng Erasmus Plus theo chương trình hợp tác trao đổi giữa hai trường.