Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên
 • Đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thăm và tặng quà CLB Hỗ trợ bệnh nhân nghèo - Đoàn trường ĐHYK Vinh

  Đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thăm và tặng quà CLB Hỗ trợ bệnh nhân nghèo - Đoàn trường ĐHYK Vinh

  Câu lạc bộ sinh viên tình nguyện Hỗ Trợ Bệnh Nhân Nghèo Đoàn trường ĐHYK Vinh được thành lập từ tháng 10/2010. Hàng ngày có 24 lượt sinh viên tham gia công tác nấu và phát phát 400 suất cháo miễn phí cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Nghệ An, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An. Kinh phí thực hiện chương trình được tài trợ bởi Hội Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Tỉnh Nghệ An, các Doang nghiệp và Nhà hảo tâm.

 • Lễ tôn vinh người hiến máu

  Lễ tôn vinh người hiến máu

   
  “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”

 • Đại hội đại biểu đoàn trường Đại học Y khoa Vinh

  Đại hội đại biểu đoàn trường Đại học Y khoa Vinh

  Có thể nói, đoàn trường ĐHYK Vinh đang ngày càng lớn mạnh và tạo dựng được vị thế của mình trong phong trào hoạt động đoàn cùng các đơn vị bạn trên toàn tỉnh nói riêng và cả nước nói chung. Để giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, dưới sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo, BGH; Đoàn trường ĐHYK Vinh đặt mục tiêu: Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn và phong trào;lãnh đạo Hội Sinh viên Nhà trường; chăm lo, bảo vệ lợi ích chính đáng của đoàn viên, HSSV; giáo dục đoàn viên, HSSV giàu lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, có bản lĩnh chính trị, ý thức chấp hành pháp luật, có tri thức, sức khỏe, kỹ năng xã hội, sống có văn hóa; phát huy tiềm năng, vai trò và tạo môi trường cho Đoàn viên, HSSV xung kích tham gia xây dựng Nhà trường và đất nước phát triển.

 • "Tết cho sinh viên nghèo" xuân Giáp Ngọ 2014

  "Tết cho sinh viên nghèo" xuân Giáp Ngọ 2014

  Chương trình là món quà tinh thần mang ý nghĩa sâu sắc nhằm động viên, khích lệ các bạn sinh viên nghèo vượt khó, nỗ lực vươn lên trong học tập. Và đây cũng là hoạt động ra mắt đầy ý nghĩa của Hội Sinh viên trường ĐHYK Vinh được thành lập từ 24/12/2013.