Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên

Lễ kỉ niệm 67 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên Việt Nam

Chia sẻ tại buổi lễ, thầy giáo Lê Đông Hiếu – Bí thư đoàn trường – đã chúc mừng các bạn đoàn viên thanh niên được tuyên dương trong buổi lễ hôm nay, đồng thời gửi lời cảm ơn sự đóng góp to lớn của tuổi trẻ thanh niên đoàn viên các khối trong suốt thời gian qua đã tạo nên một phong trào đoàn lớn mạnh cho trường ĐHYK Vinh.

Chi tiết...
 • "Tết cho sinh viên nghèo" xuân Giáp Ngọ 2014

  "Tết cho sinh viên nghèo" xuân Giáp Ngọ 2014

  Chương trình là món quà tinh thần mang ý nghĩa sâu sắc nhằm động viên, khích lệ các bạn sinh viên nghèo vượt khó, nỗ lực vươn lên trong học tập. Và đây cũng là hoạt động ra mắt đầy ý nghĩa của Hội Sinh viên trường ĐHYK Vinh được thành lập từ 24/12/2013.

 • Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

  Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

  Hòa chung trong bầu không khí thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, tối ngày 18/11/2013, Đoàn trường ĐHYK Vinh tổ chức hội diễn văn nghệ từng bừng và náo nhiệt gửi tới các thầy cô giáo thay cho lời cảm ơn chân thành trong ngày lễ tri ân cả nước đang hướng về những người đang ngày đêm "trồng người".

 • Chương trình dạ hội - giao lưu đặc biệt

  Chương trình dạ hội - giao lưu đặc biệt

  Bước vào năm học 2013 - 2014, được sự đồng ý, tạo điều kiện của Đảng ủy, BGH, Đoàn trường ĐHYK Vinh đã tổ chức buổi dạ hội Chào tân Sinh viên 2013 đặc biệt, đêm diễn có chương trình giao lưu với nhóm nhảy S.I.N.E - những chàng trai vàng Việt Nam đoạt giải vô địch của cuộc thi nhảy quốc tế Centaur Dance Showdownnăm 2013. Đến dự buổi giao lưu có sự tham dự của lãnh đạo nhà trường cùng các thầy cô giáo và đông đảo các bạn HSSV. Một đêm diễn sôi động, cuồng nhiệt và hấp dẫn là tất cả những gì đọng lại trong mỗi người xem.

 • Đoàn trường ĐHYK Vinh làm việc với tổ công tác Trung ương Đoàn và Tỉnh đoàn

  Đoàn trường ĐHYK Vinh làm việc với tổ công tác Trung ương Đoàn và Tỉnh đoàn

  Sáng ngày 6/6/2013, Đoàn trường ĐHYK Vinh đã có buổi tiếp và làm việc với Ban Thanh niên trường học trung ương Đoàn về việc thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm 2012-2013.