Nghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tế

Lễ trao giải Sáng tạo Khoa học Công nghệ tỉnh Nghệ An 2017

Tối ngày 16/5 tại Hội trường A – trường Đại học Vinh đã diễn ra buổi lễ trao giải Sáng tạo Khoa học và Công nghệ Nghệ An năm 2017 với 43 công trình nghiên cứu được vinh danh. Năm nay, trường Đại học Y khoa Vinh vinh dự được trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 01 giải Khuyến khích.

Chi tiết...
 • Hội nghị khoa học hưởng ứng Tháng Dinh dưỡng Việt Nam

  Hội nghị khoa học hưởng ứng Tháng Dinh dưỡng Việt Nam

  Phát biểu khai mạc tại Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Cảnh Phú nhấn mạnh: việc tạo ra một cộng đồng khỏe manh cần có sự chung tay góp sức của tất cả mọi người trên nhiều phương diện, và vấn đề đầu tiên là dẫn nguồn kiến thức sử dụng dinh dưỡng một cách hợp lý, khoa học.

 • Hội nghị Khoa học - Công nghệ lần thứ V

  Hội nghị Khoa học - Công nghệ lần thứ V

  Hội nghị khoa học công nghệ trường ĐHYK Vinh được tổ chức thường niên 2 năm/lần, với mục đích tạo ra diễn đàn để các nhà khoa học, các giảng viên, các cán bộ quản lý và đông đảo các em sinh viên được gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, công bố và bàn luận về các kết quả nghiên cứu khoa học chuyên ngành.

 • Một số biểu mẫu Nghiên cứu khoa học

  Một số biểu mẫu Nghiên cứu khoa học

 • Lễ trao giải Sáng tạo khoa học và công nghệ Nghệ An 2014

  Lễ trao giải Sáng tạo khoa học và công nghệ Nghệ An 2014

  Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Ngày khoa học và công nghệ (KH&CN) Việt Nam 18/5, tối ngày 7/5/2015, tại Trung tâm Hội nghị Thành phố Vinh đã diễn ra Lễ trao giải Sáng tạo KH&CN Nghệ An 2014. Buổi Lễ do Sở Khoa học và Công nghệ Nghệ An, Đài Phát thanh - Truyền hình (PT-TH) tỉnh Nghệ An, Tỉnh đoàn, Liên đoàn Lao động Tỉnh, Liên hiệp các Hội KHKT tỉnh phối hợp tổ chức và được tường thuật trực tiếp trên sóng của Đài PT-TH Nghệ An.