Nghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tế
 • Hội nghị khoa học & công nghệ lần thứ VI trường ĐHYK Vinh năm 2017

  Hội nghị khoa học & công nghệ lần thứ VI trường ĐHYK Vinh năm 2017

  Trường ĐHYK Vinh mong muốn là đơn vị cầu nối, là điểm hội tụ cho các nhà khoa học trao đổi kiến thức và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, cùng hướng tới một tương lai kết nối ứng dụng thực tiễn giữa các bác sĩ bênh viện chuyên về thực tế lâm sàng và các giảng viên đại học chuyên về học thuật, góp phần nhiều hơn nữa đưa những sáng tạo y học đến gần hơn với công tác khám chữa bệnh cứu người.

 • Thư mời tham dự Hội nghị khoa học - công nghệ trường ĐHYK Vinh lần thứ VI

  Thư mời tham dự Hội nghị khoa học - công nghệ trường ĐHYK Vinh lần thứ VI

 • THÔNG BÁO SỐ 1 HỘI NGHỊ KHOA HỌC LẦN THỨ VII TRƯỜNG ĐHYK VINH NĂM 2017

  THÔNG BÁO SỐ 1 HỘI NGHỊ KHOA HỌC LẦN THỨ VII TRƯỜNG ĐHYK VINH NĂM 2017

  Hướng tới chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và Hội nghị khoa học công nghệ tuổi trẻ các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược Việt Nam lần thứ 19; Trường Đại học Y khoa Vinh tổ chức Hội nghị khoa học lần thứ 7 năm 2017.

 • Phát động cuộc thi "Sáng kiến vì cộng đồng" lần thứ 2

  Phát động cuộc thi "Sáng kiến vì cộng đồng" lần thứ 2

  Giải “Sáng kiến vì cộng đồng” được trao tặng cho các tổ chức, cá nhân đưa ra các sáng kiến xuất sắc, ý tưởng sáng tạo, những dự án thông minh ở nhiều lĩnh vực như giáo dục, y tế, giao thông - vận tải, khoa học - công nghệ, du lịch, bảo vệ môi trường, văn minh đô thị, xây dựng nông thôn mới… nhằm góp phần giải quyết các vấn đề cộng đồng, xã hội. Ban Tổ chức khuyến khích và đánh giá cao những sáng kiến hỗ trợ phát triển ở những địa bàn khó khăn, vùng biên giới, hải đảo

 • Lễ trao giải Sáng tạo Khoa học Công nghệ tỉnh Nghệ An 2017

  Lễ trao giải Sáng tạo Khoa học Công nghệ tỉnh Nghệ An 2017

  Tối ngày 16/5 tại Hội trường A – trường Đại học Vinh đã diễn ra buổi lễ trao giải Sáng tạo Khoa học và Công nghệ Nghệ An năm 2017 với 43 công trình nghiên cứu được vinh danh. Năm nay, trường Đại học Y khoa Vinh vinh dự được trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 01 giải Khuyến khích.