Nghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tế
 • Cuộc thi "Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo" tỉnh Nghệ An năm 2019

  Cuộc thi "Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo" tỉnh Nghệ An năm 2019

  Cuộc thi mở rộng cho tất cả các đối tượng là cá nhân, nhóm cá nhân và tổ chức, doanh nghiệp có sản phẩm, dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo dự kiến triển khai trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 169 triệu đồng và các hỗ trợ từ chính sách hỗ trợ khởi nghiệp sau Cuộc thi.

 • Tổ chức Hội nghị khoa học “Ứng dụng công nghệ Sinh – Y Sinh trong điều trị Y khoa lâm sàng”

  Tổ chức Hội nghị khoa học “Ứng dụng công nghệ Sinh – Y Sinh trong điều trị Y khoa lâm sàng”

  Nội dung của Hội nghị hướng đến các vấn đề liên quan đến ứng dụng công nghệ Sinh – Y Sinh trong điều trị Y khoa lâm sàng. Một số nội dung gợi ý như: Những khám phá khoa học mới, những ứng dụng công nghệ tiên tiến mới nhất kể cả Nano trong các chuyên ngành của kỹ thuật y sinh; Những nghiên cứu về các vật liệu ứng dụng trong y sinh, phân tích mô xương bằng phương pháp sóng siêu âm, sinh học quang tử (Biophotonics),…; Các xu hướng liệu pháp Nano mới với các hợp chất cao phân tử, công nghệ Nano và các hệ dẫn thuốc trong điều trị, sinh lý học con người, các kỹ thuật y học.

 • Thông báo tuyển sinh đi học theo diện Hiệp định tại Hung-ga-ri năm 2019

  Thông báo tuyển sinh đi học theo diện Hiệp định tại Hung-ga-ri năm 2019

 • THÔNG BÁO HỌC BỔNG ERASMUS PLUS 2019

  THÔNG BÁO HỌC BỔNG ERASMUS PLUS 2019

  Trường Đại học Y khoa Vinh Việt Nam và Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Seinajoki Phần Lan tìm kiếm ứng viên cho học bổng Erasmus Plus theo chương trình hợp tác trao đổi giữa hai trường.

 • Thông báo tuyển sinh đi học tại Liên bang Nga theo diện Xử lý nợ năm 2018

  Thông báo tuyển sinh đi học tại Liên bang Nga theo diện Xử lý nợ năm 2018

  Căn cứ Thông tư số 06/2016/TT-BGDĐT ngày 21 tháng 3 năm 2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy chế tuyển sinh đi học nước ngoài; Căn cứ kế hoạch tuyển sinh theo Đề án Xử lý nợ với Liên bang Nga, Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển sinh đi học tại Liên bang Nga năm 2018 theo diện học bổng Xử lý nợ như sau: