Hội nghị Công chức – Viên chức năm học 2018 – 2019

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thu Nhi – đại diện công đoàn cấp trên cho rằng: các tổ trưởng công đoàn cần phát huy tốt hơn nữa trong vấn đề nắm bắt đúng tâm tư nguyện vọng của CBGV để mỗi CBGV thực sự là một nhân tố tích cực sáng tạo.

Chi tiết...

Tập huấn lập kế hoạch phòng chống bệnh truyền lây giữa động vật và người cho cán bộ Y tế và cán bộ Thú y Nghệ An

Chương trình sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 12 – 14/12/2018 với sự tham gia giảng dạy của các giảng viên đến từ trường ĐHYK Vinh, ĐH Y tế công cộng, ĐH Y dược Thái Bình cùng đông đảo các học viên là cán bộ y tế và cán bộ thú y thuộc 21 trung tâm y tế, trạm chăn nuôi thú y của thành, thị và huyện trên địa bàn toàn tỉnh; và các giảng viên ĐHYK Vinh, giảng viên khoa Chăn nuôi thú y của trường ĐH Vinh, ĐH Kinh tế Nghệ An

Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

Sáng ngày 20.11.2018, trường ĐHYK Vinh đã long trọng tổ chức lễ mittinh kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11 với sự có mặt của toàn thể CBGV nhà trường. Đặc biệt, buổi lễ chào đón hơn 100 cựu cán bộ nguyên là lãnh đạo nhà trường, cùng nhiều vị giáo chức đã tham gia giảng dạy tại trường qua các thời kỳ.

Lễ công bố Quyết định thành lập Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Vinh và Bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện

Sáng ngày 16/10/2018, lễ công bố quyết định thành lập Bệnh viện trường Đại học Y khoa Vinh và bổ nhiệm Giám đốc bệnh viện đã diễn ra trong bầu không khí tươi vui, náo nhiệt, ngập tràn sắc hoa. Sự kiện này ghi dấu cho những nỗ lực, phấn đấu của tập thể lãnh đạo, CBGV nhà trường trong suốt thời gian trường nâng cấp lên quy mô đào tạo đại học.

Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Nhân dịp này, nhà trường trao thưởng cho 14 sinh viên có thành tích xuất sắc, 01 sinh viên nghèo vượt trong năm học 2017-2018; các sinh viên thủ khoa trong kỳ thi tuyển sinh vừa qua. Đặc biệt, năm 2018 trường ĐHYKk Vinh vinh dự và tự hào tặng Giấy khen và quà cho 7 sinh viên thi đậu hệ Bác sỹ Nội trú của trường ĐH Y Hà Nội.

Tập huấn Tự đánh giá cơ sở giáo dục đại học

Nội dung trọng tâm của ngày làm việc hôm nay tập trung vào các nội dung và hướng dẫn thực hành các chuyên đề của Thông tư 12/2017 /TT-BGD&ĐT gồm: 25 tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục đại học, hướng dẫn cách thức chuẩn bị bộ minh chứng và giải đáp những khúc mắc của cán bộ nhà trường trong quá trình triển khai nội dung công việc liên quan vấn đề kiểm định.

Đại hội công đoàn trường Đại học Y khoa Vinh khóa XVII, nhiệm kỳ 2018-2023

Ngày 24/5/2018 tại hội trường Trung tâm Học liệu – Thư viện đã diễn ra Đại hội Công đoàn Trường Đại học Y khoa Vinh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2018-2023. Tham dự Đại hội có 156 đại biểu cán bộ, giảng viên, viên chức, đoàn viên công đoàn Nhà trường. Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp, bầu ra BCH Công đoàn Trường gồm 12 đồng chí. Với sự thống nhất cao, Đại hội đã biểu quyết thông qua báo cáo của BCH và phương hướng hoạt động giai đoạn 2018-2023

Trao học bổng khuyến học cho sinh viên nghèo vượt khó

Học bổng hỗ trợ mỗi suất là 5.000.00đ/SV trong năm học 2017-2018 và đi kèm hiện vật 01 ống nghe y tế hãng Microlife. Đây thực sự là niềm an ủi, cổ vũ động viên to lớn giúp các bạn tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ trở thành bác sỹ trong tương lai.

Chung vui đêm hội trăng rằm 2017

Tối ngày 30/9, Công đoàn Trường ĐHYK Vinh tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm 2017” dành cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, viên chức đang công tác tại Trường. Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường, thu hút đông đảo các cháu thiếu nhi tham gia, tạo không khí vui tươi, giao lưu đoàn kết.

Khai giảng chào đón năm học mới 2017-2018

Về dự lễ khai giảng của ĐHYK Vinh có đại diện lãnh đạo Ban truyên giáo tỉnh, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, sở Nội vụ, sở Giáo dục, sở Y tế, sở LĐTBXH, cùng đại biểu đến từ các bệnh viện – đơn vị phối hợp thực tập lâm sàng với nhà trường và các trường CĐ-ĐH trên địa bàn tỉnh cũng đã về tham dự và chúc mừng nhà trường. Và trong ngày lễ trọng đại này có sự góp mặt của đông đảo các CBGV, HSSV toàn trường với tâm trạng háo hức chào đón một năm học mới nhiều đổi thay, sáng tạo.