Tin tức - Sự kiện

Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018

Ngày 26/11/2017, Đảng ủy trường Đại học Y khoa Vinh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Chu Bá Long – UVBTV, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nghệ An.

Chi tiết...
 • Hội nghị Công chức - Viên chức và triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018

  Hội nghị Công chức - Viên chức và triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018

  Sáng 25/11/2017, trường Đại học Y khoa Vinh đã trang trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2017-2018. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban giám hiệu; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Ban Nữ công, Ban Thanh tra Nhân dân cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Học viện. Đại diện khách mời, về phía Liên đoàn lao động tỉnh có đồng chí Nguyễn Bá Sơn - Phó ban Chính sách pháp luật.

 • Lễ Mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và trao tặng các danh hiệu thi đua, khen thưởng

  Lễ Mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và trao tặng các danh hiệu thi đua, khen thưởng

  Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, chiều ngày 18/11/2017, Trường Đại học Y khoa Vinh đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) và trao tặng các danh hiệu thi đua, khen thưởng cho các cá nhân, tập thể tiêu biểu trong năm học vừa qua.

 • Khai mạc Hội giảng chào mừng ngày 20/11

  Khai mạc Hội giảng chào mừng ngày 20/11

  Thực hiện kế hoạch chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, BCH Công đoàn trường ĐHYK Vinh phối hợp với các khoa, bộ môn tổ chức Hội giảng toàn trường nhằm mục đích tạo điều kiện để giảng viên thể hiện năng lực giảng dạy; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội để các giảng viên tích lũy kinh nghiệm giảng dạy và học hỏi lẫn nhau.

 • Khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng khóa II năm 2017

  Khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng khóa II năm 2017

  Tối ngày 09/11/2017, tại trường Đại học Y khoa Vinh, Ban Thường vụ Đảng ủy nhà trường đã khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận dành cho đối tượng kết nạp đảng, đây là lớp bồi dưỡng thứ hai trong năm 2017 được mở tại nhà trường

 • Trao học bổng khuyến học cho sinh viên nghèo vượt khó

  Trao học bổng khuyến học cho sinh viên nghèo vượt khó

  Học bổng hỗ trợ mỗi suất là 5.000.00đ/SV trong năm học 2017-2018 và đi kèm hiện vật 01 ống nghe y tế hãng Microlife. Đây thực sự là niềm an ủi, cổ vũ động viên to lớn giúp các bạn tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ trở thành bác sỹ trong tương lai.

 • Chung vui đêm hội trăng rằm 2017

  Chung vui đêm hội trăng rằm 2017

  Tối ngày 30/9, Công đoàn Trường ĐHYK Vinh tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm 2017” dành cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, viên chức đang công tác tại Trường. Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường, thu hút đông đảo các cháu thiếu nhi tham gia, tạo không khí vui tươi, giao lưu đoàn kết.

 • Khai giảng chào đón năm học mới 2017-2018

  Khai giảng chào đón năm học mới 2017-2018

  Về dự lễ khai giảng của ĐHYK Vinh có đại diện lãnh đạo Ban truyên giáo tỉnh, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, sở Nội vụ, sở Giáo dục, sở Y tế, sở LĐTBXH, cùng đại biểu đến từ các bệnh viện – đơn vị phối hợp thực tập lâm sàng với nhà trường và các trường CĐ-ĐH trên địa bàn tỉnh cũng đã về tham dự và chúc mừng nhà trường. Và trong ngày lễ trọng đại này có sự góp mặt của đông đảo các CBGV, HSSV toàn trường với tâm trạng háo hức chào đón một năm học mới nhiều đổi thay, sáng tạo.

 • Trường ĐHYK Vinh tổ chức họp khẩn triển khai các phương án phòng chống bão lụt và ứng phó thiên tai cơn bão số 10

  Trường ĐHYK Vinh tổ chức họp khẩn triển khai các phương án phòng chống bão lụt và ứng phó thiên tai cơn bão số 10

  Bão số 10 được đánh giá là cơn bão mạnh nhất trong nhiều năm trở lại đây khi đi vào Biển Đông, đã được nâng lên thành cấp 4 trong khung ứng phó với thiên tai, trong khi hầu hết những cơn bão trước đều ở cấp 3 và dưới cấp 3. Dự báo nhiều khả năng bão sẽ đổ bộ vào khu vực các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Bình ở cấp 12 vào đêm ngày 15, rạng sáng ngày 16 tháng 9; vùng ảnh hưởng có bán kính lên đến 500km. Mưa kèm theo bão tập trung ở Bắc Trung bộ đến Thừa Thiên Huế; các tỉnh từ Nghệ An đến Quảng Bình lượng mưa từ 100 đến 300mm…

 • Hội nghị tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 khóa VIII về "Chiến lược cán bộ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước"

  Hội nghị tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 khóa VIII về "Chiến lược cán bộ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước"

  Thời gian diễn ra tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 khóa VIII cũng là thời điểm nhà trường ghi dấu ấn cho sự chuyển mình từ đào tạo Cao đẳng lên Đại học với thế hệ Bác sỹ đa khoa đầu tiên mang thương hiệu ĐHYK Vinh được hoàn thành và ghi nhận nhiều phản hồi tích cực từ các đơn vị tuyển dụng. Điều đó minh chứng phần nào cho hiệu quả của các công tác cán bộ trong thời gian qua.