Quản Trị | 03/03/2016

Sáng ngày 3/3, đoàn công tác Trung ương Đoàn do đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh dẫn đầu đã đến thăm tặng quà cho Câu lạc bộ sinh viên tình nguyện Hỗ Trợ Bệnh Nhân Nghèo - Đoàn trường ĐHYK Vinh. Đại diện lãnh đạo Tỉnh Nghệ An có đồng chí Huỳnh Thanh Điền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Đình Hùng – UVBTV Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn. Về phía nhà trường, có PGS.TS. Nguyễn Cảnh Phú - Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng, TS. BSCKII. Cao Trường Sinh - P. Hiệu trưởng và đồng chí Lê Đông Hiếu - Bí thư Đoàn trường.

Chia sẻ cùng các bạn sinh viên, thay mặt lãnh dạo Trung ương Đoàn, đồng chí Nguyễn Đắc Vinh ghi nhận và đánh giá cao chương trình đầy ý nghĩa này. Đồng chí cũng hi vọng rằng, hoạt động sẽ ngày càng thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của nhiều cá nhân, tổ chức hảo tâm khác để có thể nhân rộng nhiều hơn nữa. Cũng trong dịp này, Trung ương Đoàn đã trao 5 triệu đồng hỗ trợ chương trình với mong muốn góp phần chung tay vì một cộng đồng Việt gắn bó, yêu thương.