Quản Trị | 01/04/2016

Ngày 12/06/2015 vừa qua, nhân dịp chào mừng Ngày thế giới tôn vinh người hiến máu (14/6/2004 - 14/6/2015), với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, tiếp tục ghi nhận, biểu dương hành động nhân ái, nghĩa cử cao đẹp “hiến máu cứu người”, đồng thời kêu gọi những người khỏe mạnh tham gia hiến máu tình nguyện nhằm đáp ứng đủ máu cho điều trị, đảm bảo quyền lợi cho những người không may mắn, Đoàn TN, Hội Sinh viên và CLB Hiến Máu Tình Nguyện trường ĐHYK Vinh tổ chức “Lễ tuyên dương người Hiến máu tiêu biểu và Tổng kết phong trào hiến máu tình nguyện năm học 2014- 2015”.

Tới dự buổi lễ, có sự hiện diện của TS.BSCKII.NGƯT Cao Trường Sinh - Phó Hiệu trưởng nhà trường, ông Hồ Minh Nghĩa - Phó Giám đốc Trung tâm Huyết học - Truyền máu Tỉnh NA, Đ/c Lê Đông Hiếu - Bí thư Đoàn trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Các tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ của các Tình nguyện viên

Phát biểu tại buổi lễ TS.BSCKII.NGUT Cao Trường Sinh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao và ghi nhận những kết quả đã đạt được của CLB Hiến máu Tình nguyện.

Đ/c Nguyễn Viết Tuấn - Chủ nhiệm CLB Hiến Máu Tình Nguyện phát biểu, báo cáo tổng kết phong trào HMTN năm học 2014 - 2015

Các đại biểu trao giấy khen cho những cá nhân có đóng góp xuất sắc trong Phong trào HMTN năm học 2014 - 2015