Quản Trị | 08/01/2018
|

Chiều 6/1, nhân dịp chào mừng ngày truyền thống học sinh sinh viên Việt Nam 9/1, Chương trình TEAM BUILDING đã diễn ra hết sức sôi sộng và  náo nhiệt tại đại học Vinh với sự góp mặt  của hơn 500 sinh viên đến từ 9 trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Thành phố. Là một trong những hoạt động nằm trong chương trình Kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam, chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI do Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Nghệ An tổ chức,  ngày hội đã đem lại một sân chơi trí tuệ và thể lực đầy phong phú, mang đậm chất sinh viên, giúp các bạn trẻ được cháy hết mình với những trò chơi thể hiện sự sáng tạo, nhanh nhẹn, đoàn kết. Đại diện cho sức trẻ và trí tuệ Y khoa Vinh, hơn 150 sinh viên đã tham gia nhiệt tình các phần thi.

Kết thúc ngày hội, BTC đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 6 giải Khuyến khích cho 9 đội chơi. Trong đó giải Nhất thuộc về sinh viên Đại học Y Khoa Vinh ghi dấu với nhiều màn thể hiện tinh thần đồng đội đặc sắc và giải Nhì được trao cho Đại học Vinh.

Một số hình ảnh đẹp:

Đại diện BTC trao giải cho các đội tham gia

Tinh thần đồng đội giải Nhất - Đại học Y khoa Vinh

Giải Nhì thuộc về đội Trường Đại học Vinh

Màn nhảy đồng diễn do toàn thể sinh viên tham gia chào mừng sự thành công của ngày hội, và cũng là điểm nhấn hứa hẹn một năm 2018 hội ngộ, đoàn kết và sáng tạo của tuổi trẻ Nghệ An.

 Nguồn: Tổng hợp

|