|

Hơn 20 tiết mục đầy màu sắc của các cá nhân, tập thể liên chi đoàn trong toàn trường là những bó hoa tinh thần tươi thắm tràn đầy ý nghĩa được dành tặng quý thầy cô giáo. Đêm diễn chào đón những giọng ca tài năng, triển vọng mới: Trúc Diễm, Thùy Dung,.... Những màn hát, múa được dàn dựng công phu, biểu diễn hoành tráng như: Bốn nghìn năm rạng rỡ gấm hoa, Việt Nam rạng rỡ 3 miền, ... cũng để lại trong lòng người xem nhiều xúc cảm. Đặc biệt, tiết mục hài kịch Thầy giáo em Number 1 thực sự gây bất ngờ vui nhộn, chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc.

 

Với đặc thù chuyên ngành Y, bên cạnh vai trò là những người thầy giáo thì đội ngũ cán bộ giảng viên nhà trường còn mang trên mình trọng trách người thầy thuốc chuyên giảng dạy và đào tạo cho xã hội những cán bộ y tế phục vụ cho sự nghiệp "cứu người" vĩ đại.

 

Mang trong mình niềm vinh dự và trách nhiệm to lớn đó, toàn thể HSSV, CBGV nhà trường hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam với một tâm thế tự hào và quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt, rèn đức, luyện tài nhằm góp phần nhiều hơn nữa vì sức khỏe con người.

 

Là hoạt động thường niên do Đoàn trường tổ chức, hội diễn văn nghệ chào mừng thực sự là chiếc cầu nối tinh thần vô giá liên kết tình thầy trò ngày càng thêm thắm thiết.

 

Một số hình ảnh đẹp:

 

 

 

 

 

 

 

 

|
Quản Trị | 01/04/2016