|

Được sự cho phép của Đảng ủy, BGH, ngày 23/11/2013, Đoàn trường phối hợp cùng Hội sinh viên trường ĐHYK Vinh tổ chức Chương trình "Tết cho sinh viên nghèo" xuân Giáp Ngọ 2014.

Tham dự chương trình, về phía khách mời, có đ/c Dương Hoàng Vũ - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Nghệ An - Phó chủ tịch Hội LHTN Tỉnh cùng đại biểu tỉnh đoàn. Về phía nhà trường, có TS. Nguyễn Cảnh Phú - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS. Cao Trường Sinh - Phó Hiệu trưởng, đ/c Lê Đông Hiếu - Bí thư Đoàn Thanh niên, đ/c Nguyễn Thị Bích Ngọc - Chủ tịch Hội SV trường ĐHYK Vinh.

Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên - Hội SV đã gửi đến 30 suất quà cho các bạn sinh viên nghèo, đối tượng chính sách, dân tộc thiểu số học giỏi đến từ nhiều chi đoàn trong toàn trường với tổng giá trị 30 triệu đồng

Phát biểu cảm tượng tại buổi lễ, sinh viên Cao Thế Thiệu - lớp bác sỹ đa khoa Y1A - xúc động trước sự quan tâm, chia sẻ của các thầy cô giáo, các bạn hssv trong toàn trường và đặc biệt, thay mặt cho những sinh viên được nhận quà trong dịp này, bạn xin gửi đến lời cảm ơn chân thành tới tổ chức Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên trường ĐHỴK Vinh đã đứng ra quyên góp và tổ chức chương trình kết nối tình thân này.

Chương trình là món quà tinh thần mang ý nghĩa sâu sắc nhằm động viên, khích lệ các bạn sinh viên nghèo vượt khó, nỗ lực vươn lên trong học tập. Và đây cũng là hoạt động ra mắt đầy ý nghĩa của Hội sinh viên trường ĐHYK Vinh được thành lập từ 24/12/2013.

|
Quản Trị | 01/04/2016