|

Tối ngày 30/9, Công đoàn Trường ĐHYK Vinh tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm 2017” dành cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, viên chức đang công tác tại Trường. Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường, thu hút đông đảo các cháu thiếu nhi thagia, tạo không khí vui tươi, giao lưu đoàn kết. Chung vui cùng các cháu có sự tham gia của đại diện lãnh đạo nhà trường, NGƯT.PGS.TS. Cao Trường Sinh. Đặc biệt, đêm hội có sự góp mặt của các bạn sinh viên Phần Lan đang tham gia học tập tại trường theo khuôn khổ chương trình trao đổi sinh viên trong kế hoạch hợp tác quốc tế của nhà trường - đây là cơ hội để các bạn tìm hiểu và biết hơn về văn hóa Việt Nam.

Thay mặt Công đoàn Nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Nha – Chủ tịch công đoàn - gửi lời chúc các cháu thiếu niên, nhi đồng luôn vui khỏe, chăm ngoan, học giỏi và khai mạc đêm hội rộn ràng, náo nức cho các cháu thiếu nhi, mở đầu cho những hoạt động vui Tết Trung thu tưng bừng diễn ra ở khắp nơi mà các cháu sẽ tiếp tục hòa mình chung vui cùng bè bạn.

Tiếng nói cười trẻ thơ, tiếng nhạc rộn ràng, khán phòng tràn ngập sắc màu lung linh cổ tích của chương trình đã đem lại một bầu không khí náo nhiệt, ấm áp. Tụ hội đêm rằm có nhiều các em nhỏ thiếu niên, nhi đồng là con các CBGVVC nhà trường.

Chương trình năm nay do Ban Nữ công Công đoàn Trường phối hợp cùng các Công đoàn bộ phận tổ chức. Góp vui cho đêm hội là các tiết mục nhảy, múa, hát xoay quanh chủ đề Trung thu đến từ các anh chị sinh viên tình nguyện đã cuốn hút các các bạn nhỏ với những tràng vỗ tay giòn giã.

 

Màn đối đáp câu đố của chú Cuội – chị Hằng dành cho các bạn nhỏ thực sự đã khuấy động chương trình với nhiều câu trả lời thông minh, nhanh trí và nhiều phần quà xinh xắn đã tìm được chủ nhân của mình.

Tham dự đêm rằm, các phụ huynh cũng nhiệt tình hưởng ứng các trò chơi cùng các con do Ban tổ chức đề ra, góp phần lưu giữ những khoảnh khắc đẹp cho chương trình.

Đêm hội kết thúc với tiết mục múa Lân và phá cỗ Trung thu được các em nhỏ háo hức mong chờ. Chương trình khép lại với hình ảnh ông Địa có cái bụng tròn, khuôn mặt ngộ nghĩnh, tay phe phẩy chiếc quạt mo và hình dáng to lớn của chú sư tử sặc sỡ sắc màu nhắc ta cố gắng sẻ chia, vun đắp hơn nữa những sân chơi tuổi thơ cho con trẻ - thế hệ của tương lai.

|
Quản Trị | 03/10/2017