|

Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Công đoàn trường ĐHYK Vinh tổ chức chương trình Gặp mặt nữ cán bộ quản lý. Giao lưu cùng với chị em nữ công nhà trường có sự tham gia của lãnh đạo Đảng ủy, BGH cùng các đại diện lãnh đạo khoa phòng và đông đảo cán bộ nữ công nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS.TTUT. Nguyễn Cảnh Phú – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng – ghi nhận và đánh giá cao những hi sinh, đóng góp to lớn của tất cả các chị em phụ nữ cho gia đình và nhà trường, bởi đặc thù trường ĐHYK Vinh có số lượng nữ CBGV lên tới hơn 80% . Qua đó, đồng chí cũng trân trọng gửi gắm những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ CBGVVC và hi vọng rằng truyền thống tốt đẹp của đức hi sinh và sự cống hiến đó sẽ ngày càng đơm hoa, kết trái. Đồng thời, mong muốn các nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý sẽ phát huy tốt hơn nữa vai trò, vị trí của mình cho sự phát triển của trường nói chung và sự tiến bộ của phụ nữ nói riêng.

Thay mặt cho tập thể nữ công trường, đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Nga- Chủ tịch công đoàn – chân thành cảm ơn những lời động viên khích lệ đó cũng như sự quan tâm, chia sẻ, tạo điều kiện thuận lợi của Đảng ủy, BGH để chị em có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, chăm lo xây dựng cuộc sống gia đình bình đẳng, ấm no, hạnh phúc; góp phần nhiều hơn nữa trong việc cùng nhà trường thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị trong mọi mặt công tác.

“Tự hoàn thiện và chủ động hội nhập” là phương châm sống và khẩu hiệu hành động của cán  bộ nữ công trường ĐHYK Vinh. Vì thế, ban nữ công trường luôn phối hợp với công đoàn và nhà trường động viên chị em thi đua dạy giỏi, tích cực học tập chuyên môn, trau đồi kinh nghiệm, luôn luôn phấn đấu nâng cao trình độ một cách toàn diện để đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp đổi mới giáo dục và công tác khám chữa bệnh hiện nay. Đồng thời phát động phong trào tích cực tham gia công tác quản lý, nghiên cứu khoa học, công tác đoàn thể, công tác xã hội, đoàn kết nhất trí xây dựng đơn vị văn hóa, môi trường làm việc văn hóa. 

Những lời ca tiếng hát được cất với niềm tự hào tôn vinh những giá trị phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ càng làm cho buổi gặp gỡ thêm ấm cúng.

Một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ:

 

|
Quản Trị | 08/03/2017