|

Được sự cho phép của Công đoàn - Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sau một thời gian tổ chức lấy ý kiến đóng góp  ở các công đoàn bộ phận, ngày 03/12/2016, Trường Đại học Y khoa Vinh đã tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức năm 2016. Đây là Hội nghị được tổ chức thường niên, là đợt sinh hoạt chính trị nhằm phát huy quyền làm chủ tập thể của cán bộ viên chức trong toàn Trường.

Tham dự và chỉ đạo hội nghị, có PGS.TS. Nguyễn Cảnh Phú – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Ban chấp hành Công đoàn; cùng các đồng chí là trưởng, phó các khoa phòng và sự góp mặt của toàn thể cán bộ viên chức, người lao động Nhà trường. Hội nghị vinh dự chào đón sự tham gia của đ/c Nguyễn Tử Phương - Tỉnh ủy viên, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn, Phó Chủ tịch thường trực liên đoàn lao động tỉnh Nghệ An.


Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Cao Trường Sinh đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2015 - 2016 và thông qua phương hướng, nhiệm vụ năm học 2016 - 2017. Hội nghị đã nghe các báo cáo giải trình về các ý kiến đóng góp của các đơn vị về các lĩnh vực hoạt động của Nhà trường. Trong đó tập trung vào những vấn đề trọng tâm như: công tác dạy và học, công tác thanh tra khảo thí đảm bảo chất lượng, công tác tài chính và phát triển cán bộ, hoạt động nghiên cứu khoa học bám sát mục tiêu và chất lượng chuyên môn… Đặc biệt, hội nghị năm nay ghi nhận nhiều ý kiên tham luận tích cực, có chiều sâu mang nhiều nét đổi mới tư tưởng được thẳng thắn chia sẻ với tinh thần dân chủ, đoàn kết và sáng tạo.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, thay mặt đoàn cấp trên, đ/c Nguyễn Tử Phương nhất trí cao với bản phương hướng hoạt động năm học mới được đề ra và đồng quan điểm với nhiều ý kiến được chia sẻ tại hội nghị. Đồng chí nhấn mạnh rằng, nhà trường cần chú trọng phát triển theo lộ trình ngắn hạn song song với duy trì xây dựng chiến lược lâu dài nhằm đối đầu với thách thức tuyển sinh đang ngày càng khó khan, khốc liệt. Để làm được điều đó, lãnh đạo BGH nhà trường cần tập trung toàn lực chỉ đạo, kêu gọi sự đồng tâm nhất trí của toàn thể CBGV, biến tư tưởng đổi mới của hội nghị thành sức mạnh đưa trường ĐHYK Vinh phát triển lâu dài, khẳng định thương hiệu trên cả nước.

 

Thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Nga – Chủ tịch công đoàn trường đã phát động chương trình thi đua lập thành tích cao trong năm học 2016 – 2017 với trọng tâm đoàn kết, đổi mới và sáng tạo không ngừng.

Bế mạc hội nghị, đồng chí Nguyễn Cảnh Phú – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ niềm hi vọng vào sức mạnh của một tập thể đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết, thành công, thành công, đại thành công.

|
Quản Trị | 03/12/2016