Quản Trị | 10/11/2017
|

Thực hiện chương trình công tác xây dựng đảng năm 2017, được sự đồng ý và quan tâm tạo điều kiện của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, tối ngày 09/11/2017, tại trường Đại học Y khoa Vinh, Ban Thường vụ Đảng ủy nhà trường đã khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận dành cho đối tượng kết nạp đảng, đây là lớp bồi dưỡng thứ hai trong năm 2017 được mở tại nhà trường. Tham dự lễ khai giảng có đồng chí Hoàng Văn Nhiên – Phó Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Phan Quốc Hội – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Trường. Các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối, Ban Thường vụ Đảng ủy nhà trường cùng 76 quần chúng ưu tú cùng tham gia buổi lễ.

Toàn cảnh lễ khai giảng

Phát biểu khai giảng, đồng chí Lê Thị Kim Oanh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối đã khái quát chương trình học tập toàn khóa, theo đó, trong khóa học các học viên được tham gia học tập, tìm hiểu 5 bài học theo quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương. Cụ thể các học viên được tìm hiểu khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; tìm hiểu những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Nội dung rèn luyện, phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam… Bên cạnh đó, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo cũng nhấn mạnh, với đặc thù của lớp là sinh viên ở nhiều khoa phòng khác nhau, lịch học tập khác nhau vì vậy lớp được tổ chức vào các buổi tối và ngày nghỉ nên đề nghị các học viên chủ động trong thời gian tham gia đầy đủ và tham gia có hiệu quả các nội dung học tập và rèn luyện tại khóa học. Lớp học được tổ chức đúng vào dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam nên các học viên cần cố gắng hơn để đạt thành tích cao nhất chào mừng ngày lễ ý nghĩa này.

Các đại biểu và học viên về dự lễ Khai giảng

Đ/c Phan Quốc Hội - P.Bí thư phát biểu 

 Phát biểu chỉ đạo lớp học, Đồng chí Phan Quốc Hội – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Nhà trường, nhấn mạnh, việc được tham gia lớp học là sự ghi nhận kết quả học tập và rèn luyện của các sinh viên trong suốt thời gian qua, đồng thời, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy nhà trường đề nghị các học viên tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm; thực hiện tốt nội quy, quy chế; phấn đấu học tập và rèn luyện đạt kết quả tốt, xứng đáng với danh hiệu đoàn viên ưu tú, sinh viên xuất sắc để sớm được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng.

Đồng chí Hoàng Văn Nhiên – Phó Bí thư Đảng ủy Khối giảng bài tại lớp học

Ngay sau buổi lễ khai giảng, các học viên đã bước vào bài học đầu tiên với phần lên lớp của đồng chí Hoàng Văn Nhiên – Phó Bí thư Đảng ủy Khối.

Quốc Đạt - Đảng ủy khối

|

Tham gia bình luận