Quản Trị | 13/11/2017
|

Sáng ngày 12/11, trong bầu không khí thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, BCH Công đoàn trường ĐHYK Vinh phối hợp với các khoa, bộ môn tổ chức khai mạc Hội giảng 2017 trong toàn trường.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Trưởng ban tổ chức hội thi - NGƯT.PGS.TS. Cao Trường Sinh - P. Hiệu trưởng nhà trường - nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của Hội thi đối với chất lượng chuyên môn của nhà trường, cũng như hoan nghênh tinh thần học hỏi và động viên các thầy, cô tham gia Hội giảng đạt kết quả tốt, đồng thời tin tưởng rằng các thầy cô giáo trong Ban Giám khảo là những nhà giáo giàu kinh nghiệm, có uy tín về chuyên môn sẽ đưa ra những quyết định chính xác, công bằng, khách quan nhất giúp cho nhà trường tìm kiếm được tài năng và đánh giá đúng năng lực sư phạm của đội ngũ giáo viên.

Các giảng viên tham gia Hội giảng sẽ thực hành giảng dạy 01 tiết tự chọn theo các môn học được quy định trong các Chương trình đào tạo của các ngành học trong nhà trường. Với mong muốn khơi gợi niềm đam mê cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, Hội giảng hướng tới mục đích tạo điều kiện để giảng viên thể hiện năng lực giảng dạy; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội để các giảng viên tích lũy kinh nghiệm giảng dạy và học hỏi lẫn nhau.

Cũng tại buổi lễ, đại diện cho các giảng viên trẻ tham gia Hội giảng năm nay, ThS. Nguyễn Trọng Tuấn – GV Khoa Y học lâm sàng hệ Ngoại – trân trọng gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, BGH, Công đoàn trường đã cho các giảng viên trẻ có cơ hội chứng minh năng lực giảng dạy và tình yêu nghề nghiệp.

 

Bên cạnh chương trình Hội giảng hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, còn có nhiều chương trình chào mừng thiết thực khác như: Hội nghị Khoa học – Công nghệ lần thứ VI, Hội diễn Văn nghệ HSSV, Giải đấu giao lưu bóng đá, cầu lông v.v…

|

Tham gia bình luận