|

Chiều ngày 12/10, buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường ĐHYK Vinh đã diễn ra trong bầu không khí long trọng, vui tươi, phấn khởi. Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Lê Minh Thông - UV BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí khác đi theo đoàn và đại diện lãnh đạo Đảng ủy khối, sở Y tế, sở Giáo dục, Sở Nội vụ,… cùng toàn thể CBGV nhà trường.

Thay mặt UBND tỉnh, đồng chí Lê Minh Thông đã trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho PGS.TS. Nguyễn Cảnh Phú - tân Hiệu trưởng trường ĐHYK Vinh, đồng chí hi vọng rằng: cùng với Đảng ủy, Ban giám hiệu, tập thể CBGV-HSSV nhà  trường và các đơn vị ban ngành liên quan, đồng chí Nguyễn Cảnh Phú sẽ luôn cố gắng phát huy những thành tích đã đạt được, từng bước nỗ lực đoàn kết, phát triển chất lượng dạy và học, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao để đáp ứng tốt các yêu cầu ngày càng cao trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân. Đồng chí cũng gửi lời chúc Ban lãnh đạo Nhà trường luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo; tập thể ĐHYK Vinh luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ổn định vững mạnh và ngày càng phát triển.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Cảnh Phú bày tỏ lòng cảm ơn UBND Tỉnh đã tin tưởng giao nhiệm vụ, cảm ơn BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí cán bộ chủ chốt cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức trong toàn trường đã tín nhiệm, ủng hộ trong suốt quá trình công tác. Và đồng chí mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh cùng các sở ban ngành liên quan;  sự ủng hộ và nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, học viên, sinh viên cùng chung sức xây dựng Nhà trường, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang gần 60 năm xây dựng và trưởng thành.

Cũng tại buổi lễ, TTUT.PGS.TS.BSCC Nguyễn Trọng Tài - Nguyên hiệu trưởng - đã lên tặng hoa và chúc mừng tân Hiệu trưởng nhà trường trong nhiệm kỳ 2016-2021. Tiếp theo đó, nhiều đơn vị sở ngành đã lên tặng hoa chúc mừng.

 

|
Quản Trị | 12/10/2016