|

Sáng ngày 7/10/2017, chương trình trao hoc bổng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập do Quỹ Sen Vàng Nhân Ái cư dân Ecopark đã diễn ra trong bầu không khí thân mật và ấm cúng tại trường Đại học Y khoa Vinh.

Tham dự buổi lễ, về phía đại diện tổ chức Quỹ Sen Vàng có ông Nguyễn Xuân Thành và ông Nguyễn Đình Cường; về phía trường ĐHYK Vinh có ThS.Nguyễn Trung Dũng TP.CTCT-HSSV cùng các cán bộ giảng viên chuyên viên các phòng: P.CTCT-HSSV, P.Đào tạo, P.QLKH-HTQT, P.Hành chính, P.Tổ chức tổng hợp và các bạn sinh viên vinh dự được nhận học bổng đợt này.

ThS. Nguyễn Trung Dũng - TP. CTCT-HSSV phát biểu

Quỹ Sen Vàng Nhân Ái Cư Dân Ecopark được thành lập vào tháng 7/2015 dưới sự chủ trì của nhóm cư dân đang sinh sống tại khu đô thị Ecopark (Văn Giang, Văn Lâm, Hưng Yên). Với mục tiêu hoạt động chính của Quỹ là kêu gọi sự chung tay ủng hộ của các nhà hảo tâm để tặng quà, hỗ trợ chi phí cho trẻ em, HSSV và người già có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thiếu may mắn trong cuộc sống.

Hợp tác với trường ĐHYK Vinh đợt này, Quỹ Sen vàng nhân ái trao tặng học bổng cho 5 sinh viên thuộc khối Y đa khoa có điều kiện hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng không ngừng nỗ lực vươn lên trong học tập và tu dưỡng. Học bổng hỗ trợ mỗi suất là 5.000.00đ/SV trong năm học 2017-2018 và đi kèm hiện vật 01 ống nghe y tế hãng Microlife. Đây thực sự là niềm an ủi, cổ vũ động viên to lớn giúp các bạn tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ trở thành bác sỹ trong tương lai. 

Danh sách các bạn sinh viên vinh dự được nhận học bổng đợt này, gồm: SV Phạm Danh Phương (13YD), SV Phạm Ngọc Khuê (17YC), SV Võ Thị Thanh (15YC), Nguyễn Thị Hồng (13YA), SV Hoàng Thanh Tuấn (16YC).

Đại diện Quỹ Sen vàng nhân ái trao tặng học bổng và quà cho các bạn sinh viên

 Đại diện các bạn sinh viên phát biểu cảm ơn

|
Quản Trị | 09/10/2017